WHO.is thay đổi giao diện website phiên bản mới

Chia sẻ nếu hữu ích

Name.com, đơn vị quản lý website tra cứu tên miền nổi tiếng WHO.is vừa ra mắt phiên bản mới cho website này sau một thời gian thử nghiệm.

Giao diện khi truy cập trang chủ WHO.is
Giao diện khi truy cập trang chủ WHO.is

Giao diện phiên bản mới hiện vẫn chưa có quảng cáo, cách bố trí khung tìm kiếm thể hiện rõ ràng và dễ nhìn hơn rất nhiều so với website phiên bản cũ. Nó cũng mang nhiều hơi hướm website thời đại CSS3 và HTML5 với thiết kế code tương đối đơn giản và cải thiện tốc độ load.

Khi tìm kiếm tên miền, các kết quả hiển thị tương đối đã mắt. Các đuôi tên miền sẽ hiển thị cụ thể và rõ ràng ở trên cùng, tiếp đến là thông tin tên miền bạn đang tra cứu, bao gồm tình trạng tên miền, địa chỉ IP đang trỏ, thống kê và xếp hạng truy cập cùng DNS và thông tin về thời gian của tên miền.

Giao diện khi tra cứu tên miền
Giao diện khi tra cứu tên miền

Who.is hoạt động tốt trên IE8+, Firefox, song test với phiên bản Chrome có một số lỗi liên quan tới các kí tự không nhận diện được. Đây cũng là một thiếu sót cần khắc phục để website trở nên tiện dụng và hấp dẫn hơn.

WHO.is là một website giúp tra cứu và kiểm tra tình trạng tên miền trên Internet. Nhờ có WHO.is mà ta có thê tìm kiếm tên miền chưa bị đăng ký.

Chia sẻ nếu hữu ích

3 Comments

  1. Whois vẫn theo trường phái đơn giản như thưở nào 🙂

  2. Đang có lỗi chút với Chrome. 🙁

  3. Mình không thích giao diện mới cho lắm. Giao diện cũ nhìn đẹp hơn và đơn giản hơn cái này nhiều. 😀 không biết còn ai như mình không 😀

Leave a Reply

Mã TRUY CậP GROUP Là HOSTTOT123
Vào group