NameSilo đã được bán với giá 9.5 triệu USD

Chia sẻ nếu hữu ích

Brisio Innovations Inc. – một công ty chuyên về đầu tư vốn, mua bán/sáp nhập, đã chi 9.5 triệu USD cùng một cam kết lợi nhuận trong tương lai (chưa rõ con số cụ thể) để mua lại toàn bộ chứng khoán đã phát hành và chưa phát hành của NameSilo.

Sau khi quá trình mua bán/sáp nhập hoàn tất, NameSilo sẽ được đưa lên thị trường chứng khoán Canada như một công ty độc lập.

NameSilo là nhà cung cấp tên miền rất được yêu thích trên thế giới với hơn 85,000 khách hàng trên 160 quốc gia. Năm 2017 dường như là một năm phát triển khá rực rỡ của NameSilo với doanh thu đạt 11.1 triệu USD, tăng 4.2 triệu USD so với 2016. Nếu như xuất phát điểm ở đầu năm 2017, hệ thống NameSilo chỉ ghi nhận khoảng 745,000 tên miền thì hiện tại, con số này đã nâng lên 1.35 triệu domain, tăng gần gấp đôi. Ngoài ra, NameSilo cũng là nhà cung cấp có tỉ lệ gia hạn (tỉ lệ duy trì của khách hàng) khá cao – đạt tới 87%.

Mặc dù đã bị mua lại, nhưng các khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây y như ban đầu, và tương lai sẽ có thêm nhiều lợi ích hơn. Bởi lẽ, toàn bộ staff và quy trình hoạt động, quản lý, hỗ trợ sẽ không bị thay đổi gì hết. Thông tin này được NameSilo thông báo chính thức trên website.

Dự kiến quá trình mua bán/sáp nhập sẽ hoàn tất vào ngày 2/7/2018. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ nhìn thấy được nhiều đổi mới tích cực từ nhà cung cấp này.

Nguồn: canhme.com

Chia sẻ nếu hữu ích

Khôi Nguyễn
Technical Lead tại Solis Lab. Locale Manager tại WordPress Việt Nam. Chief Editor tại Code Tốt và Yêu Host.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Mã TRUY CậP GROUP Là HOSTTOT123
Vào group