Google ra mắt module tăng tốc Apache mod_pagespeed

Chia sẻ nếu hữu ích

Goolge vừa thông báo ra mắt phiên bản module hỗ trợ tăng tốc Apache vào thứ tư tuần này. Đây là một module mã nguồn mở nhằm giúp cải thiện hiệu suất truy cập website tốt hơn, theo nhân viên lập trình có tên Ilya Grigorik từ blog của hãng.

mod_pagespeed ra mắt
mod_pagespeed ra mắt
Được ra mắt hai năm trước với phiên bản beta, module nay gồm 40 tuỳ chọn lọc với hơn 120 nghìn website đang sử dụng. Các nhà cung cấp tham gia thử nghiệm bao gồm GoDaddy và DreamHost, ngoài ra còn có nhà cung cấp CDN EdgeCast. Nó được sử dụng để tăng tốc và cải thiện website của các khách hàng những nhà cung cấp này.

Dự án mã nguồn mở này, “dựa trên tập hợp các hàm C++ tự động tối ưu các trang web và dữ liệu của chúng bằng một nền tảng dành riêng cho hệ thống máy chủ”.
“mod_pagespeed là một quan trọng của mục tiêu giúp các website nhanh hơn cho mọi người. Người dùng thích các website nhanh hơn, và chúng ta sẽ thấy người sử dụng tham gia tương tác, nâng cao hiệu suất và duy trì website ổn định dễ dàng hơn. Trên thực tế, tốc độ tải trang là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm và điểm chất lượng khi quảng cáo.”, – các nhà lập trình tại Google, bao gồm Joshua Marantz và Ilya Grigorik đã viết cũng trong blog của hãng.

Nếu bạn quan tâm, có thể ghé thăm tại đây và tìm hiểu thêm về module này nhé.

Chia sẻ nếu hữu ích

Leave a Reply

Mã TRUY CậP GROUP Là HOSTTOT123
Vào group